image

Văn phòng công chứng Ninh Thị Hiền

Trụ sở: 367 - 367A Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0933 902 088 - Telephone: 028 3812 3399 - Fax : 028 3842 8401

Giới thiệu chung

Kính gửi : Quý khách hàng

Văn phòng Công Chứng Ninh Thị Hiền (Trước đây là VPCC Bảy Hiền) xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất.

Văn Phòng Công Chứng Ninh Thị Hiền được thành lập theo quyết định số 5575/QĐ-UBND,do UBND Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 31/10/2012 và giấy phép đăng ký hoạt động số 41.02.0023/TP-CC-ĐKHĐ do Sở Tư Pháp Thành Phố Hồ Chí Minh cấp ngày 12/11/2012.

Hiện nay Văn Phòng Công Chứng chúng tôi cộng tác với một Đội ngũ Công chứng viên, cố vấn, chuyên viên có bề dày kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực công chứng, có trình độ chuyên môn cao trong mọi lĩnh vực pháp luật như: Công chứng viên Ngô Minh Hồng nguyên là Giám đốc Sở Tư Pháp TP HCM. Ths.CCV Ninh Thị Hiền nguyên là Luật sư thuộc đoàn luật sư TP HCM. CCV Lê Thị Hai nguyên là Thẩm phán TAND Quận Tân Phú. CCV Huỳnh Thị Lang nguyên là Trưởng phòng tư pháp Quận Phú Nhuận,

Phó chánh án TAND Quận Phú Nhuận. CCV Hà Đức Quyền nguyên là Công chứng viên Phòng công chứng nhà nước số 5. CCV Nguyễn Hoàng Vũ nguyên là Công chứng viên Phòng công chứng nhà nước số 6 Tp HCM.

Văn Phòng Công Chứng Ninh Thị Hiền có trụ sở tại số 367-367A Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, TP HCM, gần trụ sở với UBND  Phường 14, Quận Tân Bình, TP HCM Văn phòng Công Chứng Ninh Thị Hiền  được thiết kế theo chuẩn văn phòng Công chứng văn minh hiện đại, có phòng riêng phục vụ Quý khách hàng khi có nhu cầu đàm phán và thanh toán tiền với đối tác; có bãi để xe hơi, xe máy rộng rãi và an toàn; có đội ngũ nhân viên bảo vệ bảo đảm an toàn cho quý khách hàng khi đến tham gia giao dịch tại văn phòng.Văn phòng công chứng Ninh Thị Hiền có chức năng hoạt động như các Phòng công chứng nhà nước; công chứng các giao dịch về bất động sản; công chứng hợp đồng cầm cố thế chấp, bảo lãnh vay tiền ngân hàng; công chứng hợp đồng ủy quyền, Ninh Thị Hiền nhận thực hiện các dịch vụ hỗ trợ như: Công chứng tại địa chỉ của khách hàng theo quy định của pháp luật, tư vấn và soạn thảo hợp đồng …

Đến với Văn phòng Công chứng Ninh Thị Hiền, Quý khách sẽ nhận được sự phục vụ tận tình chu đáo, nhanh chóng về thủ tục và an tòan về pháp lý.

Văn Phòng Công Chứng Ninh Thị Hiền xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể Quý khách hàng. Văn phòng rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.

TRƯỞNG VĂN PHÒNG

Tiến sĩ. CCV: NINH THỊ HIỀN

Chia sẻ trên:

Đăng ký theo dõi để nhận được thông tin từ chúng tôi

Đăng ký để có quyền truy cập vào nội dung cao cấp hoặc liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.

Theo dõi ngay bây giờ